DJ Mie - Rap Việt bị tố cho phóng viên 'leo cây' 2 lần, để ê-kip 6 người đợi cả tiếng

Oct,07,2020 10:03:02

Trước tin đồn làm việc thiếu trách nhiệm, cẩu thả, DJ Mie vẫn chưa chịu lên tiếng.

>>>>>> Nữ sinh sốc nặng khi thấy bao cao su đã sử dụng nằm trong quần lót, phơi trên dây của mình

DJ Mie (tên thật: Trương Tiểu My, sinh năm 1995) đang là cái tên hút fan không kém gì các HLV, BGK và MC Trấn Thành tại chương trình Rap Việt. Cô nàng ghi điểm tuyệt đối nhờ khuôn mặt xinh xắn đúng chuẩn "búp bê DJ" cùng phong cách cá tính, quyến rũ.

DJ Mie

DJ Mie hiện đang là cái tên được quan tâm khi hỗ trợ cho các thí sinh tại Rap Việt.

Mới đây, nữ DJ xinh đẹp này bị tố đã cho phóng viên "leo cây" đến 2 lần và còn để cả ê-kip 6 người chờ mình. Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên K.T đã viết: "Một em DJ đang được cho là hot nhất hiện tại liên tục 2 lần cho phóng viên của mình 'leo cây'. Một lần hẹn xong bảo 'quên lịch', và phải hẹn lại từ đầu. Hôm nay thì cho cả ê-kip 6 người chờ 1 tiếng đồng hồ rồi mới nhắn tin bảo 'bị delay, lu bu em quên không báo'. Tại sao lại có thể làm việc như thế này?". Khi được bạn bè hỏi rằng đang đề cập đến ai, K.T đã nói thẳng người mình đang ám chỉ là "bên Mie".

Chưa hết, một tài khoản khác tố thẳng tên Mie: "Gửi chị Trương Tiểu My tức DJ Mie. Em nghĩ chị nên đọc status của em và làm việc lại với ê-kip của mình, đồng thời mong chị gửi lời xin lỗi đến 6 người trong ê-kip của em chiều hôm nay bởi vì cách làm việc quá cẩu thả và thiếu trách nhiệm".

DJ Mie

DJ Mie

DJ Mie bị tố thiếu trách nhiệm khi cho phóng viên "leo cây".

Sự việc này khiến cư dân mạng bàn tán và có chút thất vọng về sự thiếu trách nhiệm của DJ Mie. Tuy nhiên, nữ DJ này vẫn chưa lên tiếng.

DJ Mie

DJ Mie

DJ Mie

DJ Mie

Nhan sắc xinh đẹp như búp bê của DJ Mie.

>>>>>> Xem thêm : Những chuyện gia đình đánh ghen

 

By: ngoisao.vn

DJ Mie - Rap Việt bị tố cho phóng viên 'leo cây' 2 lần, để ê-kip 6 người đợi cả tiếng - Nhịp Sống Trẻ