Đỗ Thị Hà, Kim Duyên nhận đề cử Nhan sắc vượt thời gian

Apr,28,2023 10:39:31

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kim Duyên thuộc nhóm 67 người đẹp tranh danh hiệu Nhan sắc vượt thời gian 2022.

 

Ngày 27/4, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố danh sách 67 Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian), được chọn từ top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia, top 12 Hoa hậu Trái Đất, top 13 Hoa hậu Thế giới, top 15 Hoa hậu Quốc tế và top 16 Hoa hậu Hoàn vũ. Các giám khảo dự kiến chọn ra top 25, top 10 và người có điểm cao nhất để trao danh hiệu.

Đỗ Thị Hà, Kim Duyên nhận đề cử Nhan sắc vượt thời gian

Đỗ Thị Hà diện áo dài trong vòng phỏng vấn tại Miss World 2021. Ảnh: Sen VàngĐỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô học ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Hoa hậu thi Miss World 2021 tại Puerto Rico và vào top 13 chung cuộc. "Tôi hài lòng về kết quả này vì xứng đáng với nỗ lực, cố gắng tôi đã bỏ ra", cô nói sau cuộc thi.

Đỗ Thị Hà, Kim Duyên nhận đề cử Nhan sắc vượt thời gian

Đỗ Thị Hà catwalk kết thúc nhiệm kỳ trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Video: Sen Vàng

Kim Duyên, sinh năm 1995, kết thúc cuộc thi Miss Supranational 2022 ở vị trí Á hậu 2. Kết quả của cô được nhiều khán giả nhận xét xứng đáng bởi sự nỗ lực, vượt lên chính mình. Đến nay, cô là thí sinh Việt Nam đoạt thành tích cao nhất ở Miss Supranational. Kim Duyên từng là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó thi Miss Universe 2021, vào top 16 chung cuộc.

Đỗ Thị Hà, Kim Duyên nhận đề cử Nhan sắc vượt thời gian

Kim Duyên trong chung kết Miss Supranational 2022. Ảnh: MS

Danh sách của Missosology còn có những người đẹp có thành tích nổi bật năm qua như Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R’bonney Gabriel (Mỹ), Hoa hậu Thế giới 2022 Karolina Bielawska (Ba Lan), Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg (Đức), Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane (Nam Phi), Hoa hậu Trái đất 2022 Mina Sue Choi (Hàn Quốc).

Timeless Beauty là cuộc bình chọn thường niên từ năm 2004 do website chuyên về sắc đẹp Missosology tổ chức. Các thí sinh được chọn từ năm cuộc thi hoa hậu lớn gồm: Miss World, Miss Universe, Miss Supranational, Miss Earth, Miss International và một số người đẹp được các chuyên gia chọn ngẫu nhiên. Ban giám khảo là các chuyên gia của Missosology, lần lượt chấm các thí sinh theo thang điểm từ một đến năm, chọn những người có điểm trung bình cao nhất vào vòng tiếp theo. Các yếu tố đánh giá dựa trên nhan sắc, màn trình diễn tại cuộc thi và những ảnh hưởng của họ tới thế giới.Missosology là chuyên trang sắc đẹp thành lập từ năm 1999, chuyên nghiên cứu, phân tích về các cuộc thi nhan sắc toàn cầu. Trong 18 năm hoạt động, trang đã tạo ra được một mạng lưới chuyên gia, "mổ xẻ" bí quyết thành công của các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc, thu hút hàng triệu người đọc. Năm 2018, hoa hậu H’Hen Niê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên được vinh danh Nhan sắc vượt thời gian nhờ phần trình diễn ấn tượng tại Miss Universe.Phương Mai (theo Missosology)

By: Nguồn vnexpress.net

Đỗ Thị Hà, Kim Duyên nhận đề cử Nhan sắc vượt thời gian - Tin Sao