Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ ảnh thuở còn hẹn hò cùng ông xã, khẳng định “trời sinh một cặp”

Jun,18,2021 04:36:14

12 năm yêu và gần 10 năm về chung nhà, vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp, bền chặt.

Ngày 17/6 là kỷ niệm 12 năm yêu nhau của Hà Tăng và ông xã doanh nhân Louis Nguyễn. Mới đây, Hà Tăng đã có động thái chia sẻ ngày. Cô đăng những hình ảnh này được chụp trong chuyến du lịch nước ngoài của cả hai, thời điểm chưa về chung nhà. “When we were young Louis Nguyễn, 12 years of love. Time flies so fast” (Tạm dịch: Khi chúng ta còn trẻ Louis Nguyễn, 12 năm tình yêu. Thời gian trôi quá nhanh)" - Hà Tăng viết.

Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ ảnh thuở còn hẹn hò cùng ông xã, khẳng định “trời sinh một cặp”

Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ ảnh thuở còn hẹn hò cùng ông xã, khẳng định “trời sinh một cặp”

Cô khen ông xã hồi xưa đẹp trai và bây giờ còn đẹp trai hơn, khẳng định “trời sinh một cặp” với ông xã khi trò chuyện cùng một người bạn: “Trời sinh một cặp ốm giống nhau, bây giờ đẻ con cũng vậy luôn”. Có thể nói, sau hơn 8 năm về chung nhà và 12 năm bên nhau, Hà Tăng và Louis Nguyễn vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi sự đẹp đôi và lối sống giản dị. 

Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ ảnh thuở còn hẹn hò cùng ông xã, khẳng định “trời sinh một cặp”

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

By: khoevadep

    Tags:
  1. Sao Việt

Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ ảnh thuở còn hẹn hò cùng ông xã, khẳng định “trời sinh một cặp” - Tin Sao