Hàng trăm cảnh sát đảm bảo an ninh phiên xử vụ bạo hành bé gái

Nov,25,2022 09:01:11

6h ngày 25/11, hàng trăm cảnh sát được Công an TP.HCM điều động đến khu vực trụ sở tòa án để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh phiên xử vụ bạo hành bé gái 8 tuổi.

 

Người dân xin nghỉ làm để theo dõi phiên xử vụ bạo hành bé gái 8 tuổi Sáng sớm 25/11, đông đảo người dân có mặt tại cổng TAND TP.HCM để theo dõi phiên xử vụ bạo hành bé gái 8 tuổi. Nhiều người đã xin nghỉ làm để đến tòa.

Hàng trăm cảnh sát đảm bảo an ninh phiên xử vụ bạo hành bé gái

6h sáng, nhiều người dân có mặt tại trụ sở TAND TP.HCM để theo dõi phiên xử Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang, 2 bị cáo trong vụ bạo hành khiến bé N.T.V.A. (con ruột Thái) tử vong. Hai xe chuyên dụng chở hàng chục CSCĐ đến trụ sở tòa án để đảm bảo an ninh trật tự. Ngoài ra, Công an TP.HCM còn điều động nhiều lực lượng khác tham gia dẫn giải, đảm bảo an ninh phòng xử, phân luồng giao thông... Phiên xử nhận được sự theo dõi của đông đảo người dân ở TP.HCM và các địa phương khác. Màn hình LED tại sân trụ sở tòa án đã được lắp để người dân có thể theo dõi diễn biến. Lúc 6h40, người dân được yêu cầu ra khỏi khu vực cổng chính TAND TP.HCM. Chỉ những người trong danh sách triệu tập được vào phòng xử. Nhiều YouTuber có mặt từ sớm để livestream. “Tôi đi từ lúc 5h để kịp phiên tòa. Tôi thực sự phẫn nộ với 2 bị cáo, mong một bản án nghiêm khắc được tuyên để làm gương cho giới trẻ, không để vụ việc đau lòng như thế này xảy ra thêm lần nào nữa”, bà Diệu Thuận (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) nói. Nhiều người mang theo hoa cúc trắng và ảnh bé gái đến theo dõi phiên xử. Bà Đỗ Kim Xuyến (Bắc Giang) cho biết thuyết phục các con trước khi một mình bay vào TP.HCM. “Tôi năm nay gần 80 tuổi rồi nhưng chưa thấy vụ án nào rúng động đến thế. Hai bị cáo hành động không thể dung thứ”, bà Xuyến chia sẻ. Cảnh sát chặn barie tại khu vực đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giao Nguyễn Du, Lý Tự Trọng. Người dân tham gia giao thông được hướng dẫn di chuyển theo đường khác. Lúc 7h40, người dân xếp hàng để được vào tòa theo dõi phiên xử. Hôm qua (24/11), TAND TP.HCM đã dựng rạp rộng 600 m2 và lắp màn hình LED trước sân tòa để người dân theo dõi phiên xử vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bị bạo hành. Người dân sáng nay xếp hàng dài để vào theo dõi phiên xử qua màn hình LED. Tuy nhiên sau ít phút, chỗ ngồi đã hết, nhiều người phải đứng ngoài cổng theo dõi. Đông đảo người dân và YouTuber có mặt tại khu vực trước cổng TAND TP.HCM.

By: Nguồn baomoi.com

Hàng trăm cảnh sát đảm bảo an ninh phiên xử vụ bạo hành bé gái - TIN TỨC