Huy Khánh và bà xã tiếp tục vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân qua loạt động thái lạ này

Jun,14,2024 12:42:13

Huy Khánh và bà xã tiếp tục vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân qua loạt động thái lạ này

12:00, Thứ năm 13/06/2024 ( PHUNUTODAY ) - Mạc Anh Thư - bà xã nam diễn viên chỉ chia sẻ công việc, tiết lộ đang ở cùng người thân khiến dân tình nghi vấn cả hai đang trục trặc hôn nhân.

Thời gian gần đây, Huy Khánh và Mạc Anh Thư vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân. Mới đây, Huy Khánh đón con gái Cát Cát sau 6 tháng xa cách. Đáng chú ý, Mạc Anh Thư vắng mặt trong khung hình gia đình. Cô hiện chỉ chia sẻ công việc, hoàn toàn không nhắc đến vấn đề đoàn tụ với chồng. Không những thế, Anh Thư còn cho biết đang sống cùng người thân tại Việt Nam. Điều này khiến dân tình càng đặt nghi vấn cả hai đã rạn nứt. 

Huy Khánh và bà xã tiếp tục vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân qua loạt động thái lạ này

Huy Khánh gặp gỡ con gái Cát Cát sau thời gian dài xa cách.

Vừa qua bà xã Huy Khánh là Mạc Anh Thư thông báo cùng con gái sang Phần Lan. Đặc biệt, bà xã Huy Khánh cũng thường cập nhật những hình ảnh tại nước ngoài. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai gặp trục trặc. Cho đến mới đây, Huy Khánh cho biết cuộc sống hôn nhân của mình vẫn đang bình thường. Thông tin ly hôn cũng là sai lệch. 

Cụ thể chia sẻ với Phụ nữ mới, Huy Khánh cho biết: Nếu đi cùng vợ con sang đó, tôi sẽ trở thành kẻ thất bại, không biết làm gì ở đất nước mình chưa bao giờ tới. Rõ ràng, đó là đất nước mà tôi chẳng biết làm gì trong khi nếu ở Việt Nam thì tôi vẫn làm diễn viên. Tôi đang phát triển tốt, lại còn có nhiều dự án, tôi không thể bỏ hết tất cả mọi thứ để sang đất nước khác sống.Lần này, vợ con đi không phải định cư, vợ tôi chỉ đưa con gái đi học. Nếu bỏ hết tất cả để đi theo, tôi sẽ mất hết thu nhập, không có tiền cho con ăn học thì đó chắc chắn là điều không thể xảy đến.

Huy Khánh và bà xã tiếp tục vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân qua loạt động thái lạ này

Huy Khánh tận hưởng cuộc sống bình yên, vui vẻ và hạnh phúc.

Chúng tôi đã không sống cùng nhau 3 tháng, bởi vì vợ đưa con gái sang Phần Lan mà. Con gái tôi mới 12 tuổi, học lớp 6, chúng tôi không thể để một đứa trẻ sang đất nước xa lạ mà chẳng có người thân hay bạn bè bên cạnh. Vì lo cho con ăn học nên 2 vợ chồng không ở gần nhau nữa. Còn vấn đề rạn nứt, tôi cho rằng với những người trên mạng thì họ luôn có suy nghĩ, phán đoán riêng khi thấy những cặp vợ chồng nghệ sĩ không ở chung. Còn chuyện có rạn nứt hoặc chia tay hay không thì phải

Từng mệnh danh là nam diễn viên đào hoa, dính nhiều scandal nhưng từ khi có vợ là Mạc Anh Thư và con gái, Huy Khánh tận hưởng cuộc sống bình yên, vui vẻ và hạnh phúc. Huy Khánh được cho là người đàn ông của gia đình, hết lòng yêu vợ, chiều con.

By: Nguồn phunutoday.vn

Huy Khánh và bà xã tiếp tục vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân qua loạt động thái lạ này - Tin Sao