Lương Mạnh Hải tiết lộ mối quan hệ với Hà Tăng sau 13 năm đóng chung 'Bỗng dưng muốn khóc'

Jul,13,2021 07:23:29

Sau ngần ấy năm, mỗi người giờ đã có định hướng riêng nhưng ký ức về bộ phim vẫn luôn nằm trong tiềm thức khán giả.

 

Lương Mạnh Hải mới đây đã khoe về món quà đặc biệt được Tăng Thanh Hà tận tay gửi tặng. Anh chia sẻ bó rau và viết: "Cô Trúc Tăng Thanh Hà thương mến ra vườn hái 1 rổ đầy rau dền Nhật và còn chỉ cách ăn lẫn cách bảo quản. Thế là tranh thủ xin thêm mấy nhánh có rễ để “vườn ao chuồng” mùa dịch cho thêm bận rộn".

Lương Mạnh Hải tiết lộ mối quan hệ với Hà Tăng sau 13 năm đóng chung 'Bỗng dưng muốn khóc'

Dù không thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cùng nhau, nhưng mối quan hệ giữa Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà vẫn hết sức tốt đẹp.

"Bỗng dưng muốn khóc" là một phim truyền hình nổi tiếng của màn ảnh nhỏ nước nhà. Ngay khi bộ phim phát sóng, khán giả gần xa đã quan tâm theo dõi bởi nội dung độc đáo và cách khai thác mới lạ, gần gũi với người trẻ với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải,...

Có lần nàng ngọc nữ cũng vừa chia sẻ lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô trong phim. Khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh cô Trúc trong tà áo dài trắng ngồi bán sách, khóc cười đầy cảm xúc. Lần đầu bật mí với khán giả sau 12 năm, nam đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khiến cả dàn dàn diễn viên chính như Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Hiếu Hiền... cũng phải "giật mình" nhìn lại mình của hàng chục năm về trước.

Lương Mạnh Hải tiết lộ mối quan hệ với Hà Tăng sau 13 năm đóng chung 'Bỗng dưng muốn khóc'

"Đúng ngày 20/11/2007 phim Bỗng dưng muốn khóc quay cảnh đầu tiên của phim ở công viên Tao Đàn nè", nam đạo diễn ghi lại ngày kỉ niệm phim bấm máy cùng với ê-kíp làm phim. Kèm theo đó là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với thế hệ 8X, 9X và những người yêu thích bộ phim này. Tăng Thanh Hà thời chưa kết hôn, tóc ngắn, mặc áo dài trắng, đi xe đạp... xuất hiện cạnh Lương Mạnh Hải trong vai Nam- công tử nhà giàu dần được cảm hóa từ cô gái mồ côi bán sách cũ. Bên cạnh đó, khán giả vẫn nhớ như in nhân vật hài hước nhất bộ phim này - diễn viên Hiếu Hiền.

 

By: xahoi.com.vn

Lương Mạnh Hải tiết lộ mối quan hệ với Hà Tăng sau 13 năm đóng chung 'Bỗng dưng muốn khóc' - Tin Sao