Nam ca sĩ qua đời tuổi 43 do đau tim

Jun,28,2024 12:06:15

Nam ca sĩ Jason - thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2LSON, đã qua đời đột ngột ở tuổi 43 khi đang trong kỳ nghỉ ở Thái Lan.

Ca sĩ Lý Hào Nam đột ngột trở về sau 6 tháng đi rong, bị đồn 'qua đời ở tuổi 41'

Trang Allkpop ngày 27-6 thông tin về tin buồn của nhóm 2LSON. Thành viên khác của nhóm là Noel đã công bố: "Jason của chúng tôi đã đến Thái Lan nghỉ dưỡng nhưng đột ngột qua đời tại đây vào ngày 12-6 sau cơn đau tim. Trước đó, anh ấy vẫn khỏe mạnh, bình thường. Tang lễ của Jason đã diễn ra riêng tư ngày 17-6".

Nam ca sĩ qua đời tuổi 43 do đau tim

Jason (tên thật Lee Sang-jin) qua đời tuổi 43.

Nam ca sĩ qua đời tuổi 43 do đau tim

Nhóm 2LSON có 3 thành viên.

Noel nói thêm rằng do công việc riêng và cuộc sống cá nhân bận rộn nên cả ba thành viên trong nhóm 2LSON đã lâu chưa gặp nhau.

"Tôi vô cùng sốc khi nghe tin về Jason. Tôi phải mất một thời gian mới có thể tập trung suy nghĩ để thông báo tin này với công chúng vì gia đình Jason vẫn còn quá sốc, chưa thể chấp nhận sự thật. Vì anh ấy cũng là nhạc sĩ nhận được nhiều tình cảm từ công chúng nên tôi muốn công bố tin này để người hâm mộ biết" - Noel cho biết.

Nhóm 2LSON gồm 3 thành viên: Jason, LE và Noel. Nhóm thành lập từ năm 2011 và quảng bá lần cuối vào năm 2020. Họ có nhiều ca khúc đình đám và trong đó phải kể đến ca khúc "I'm in love" hợp tác với Ailee.

Nam ca sĩ qua đời tuổi 43 do đau tim

Nhóm 2LSON thời trẻ.

Nam ca sĩ qua đời tuổi 43 do đau tim

Jason thời trẻ.NhạcNữ ca sĩ 30 tuổi đột ngột qua đời khi đang biểu diễnTheo Người lao động

By: Nguồn 2sao.vn

    Tags:
  1. Jason 2LSON

Nam ca sĩ qua đời tuổi 43 do đau tim - Tin Sao