'Người chồng hãm nhất' trong Gia đình mình vui bất thình lình

May,06,2023 10:00:03

Đóng vai Công gia trưởng, Quang Sự kể anh nhận được nhiều 'gạch đá' đến mức có thể xây nhà lầu từ khán giả 'Gia đình mình vui bất thình lình'.

 

'Người chồng hãm nhất' trong Gia đình mình vui bất thình lình

Quang Sự vai Công trong Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh: ĐPCC

Nhưng bù lại, niềm vui của anh từ vai diễn trongGia đình mình vui bất thình lìnhnày là những người chồng có thể nhìn lại bản thân khi đối xử với vợ.

"Nhiều người ngoài đời còn tệ hơn Công"

Những mâu thuẫn vợ chồng giữa Công và Phương trong bộ phim cuối cùng cũng đã giải quyết khá ổn thỏa.

Tuy nhiên, trích đoạn ở tập 17, phát sóng tối 4-5 trên VTV3, Công cảm thấy bối rối trước những truy vấn của hai em dâu Hà (Lan Phương), Trâm Anh (Khả Ngân).

Đối diện với đôi mắt lườm nguýt sắc sảo của Hà, hay lời nói chứa "dao găm" của Trâm Anh, Quang Sự hài hước viết nhận xét trích đoạn này: "Nhìn ánh mắt nhẹ nhàng đằm thắm của hai cô em dâu mà thấy thật may mắn cho bản thân mình và hạnh phúc giùm cho hai thằng em trai".

Trailer phim Gia đình mình vui bất thình lình

Không chỉ có hai người em dâu trong phim bất bình, khán giả xem phim còn bình chọn: "Dù Công không chửi tục, nói chuyện nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng lại là... người chồng hãm nhất phim Việt".

Quang Sự cho biết, đọc những phản ứng của khán giả về Công, anh nhận ra đó là những cảm xúc đa dạng.

Có khán giả nói nhân vật Công sao "hãm" thế. Nhưng một số khán giả cho rằng ngoài đời có nhiều ông chồng đáng ghét hơn nhiều.

Bị ghét là "tín hiệu tích cực"

"Tôi nghĩ cảm xúc xem phim của mỗi người phụ thuộc vào hoàn cảnh sống của mỗi gia đình. Công đang gặp luồngý kiến trái chiều và đây là tín hiệu tích cực. Sự xuất hiện của Công giúp cho các nhân vật trong phim đa dạng hơn về cảm xúc".

'Người chồng hãm nhất' trong Gia đình mình vui bất thình lình

Hai em dâu nói chuyện phải trái với Công trong phim Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh: ĐPCC

Quang Sự sinh năm 1984. Vào vai Công trong Gia đình mình vui bất thình lình, anh khoác lên mình vài bộ đồ bình dân, thêm bộ râu để hợp với vai người chồng của nữ diễn viên Kiều Anh (vai Phương) hơn anh 4 tuổi.

Theo Quang Sự, điều quan trọng đó là phải thể hiện cho ra được Công rất khác so với tính cách thật của anh ngoài đời.

"Với tôi, điều cơ bản một dự án mới là phải xây dựng hồ sơ nhân vật, từ tiểu sử gia đình, nghề nghiệp, môi trường sống, xã hội, học thức... Khi phân tích kỹ, diễn viên hiểu và dễ dàng hóa thân vào nhân vật hơn. Và người diễn viên cần phải có sự trải nghiệm, quan sát", Quang Sự chia sẻ.

'Người chồng hãm nhất' trong Gia đình mình vui bất thình lình

Quang Sự (trái) trong phim Hoa hồng giấy - Ảnh: ĐPCC

Và chính nhờ vào sự trải nghiệm, nghiên cứu nhân vật kỹ càng nên Quang Sự có những vai "đâu ra đó" trong phim Đò xuôi vạn lý, Yêu hơn cả bầu trời, Vũ điệu giữa bầy sói…

Gần đây nhất, một số khán giả cảm thấy thất vọng khi mới thấy Quang Sự soái ca, lịch lãm, đậm chất ngôn tình ở người chồng Nhật Khang trong Hoa hồng giấy thì giờ luộm thuộm, nói năng cộc lốc, hơi hám gia trưởng... với vai Công trong Gia đình mình vui bất thình lình.

Lý giải điều này, Quang Sự bảo: "Tôi mong nhận được thông cảm. Đặc thù người diễn viên phải hóa thân thành nhân vật khác nhau, chứ không ai muốn lặp lại chính mình cả".

Anh vui vẻ cho biết thêm: "Điều thú vị của diễn viên đó là được trải nghiệm nhiều số phận khác nhau. Và nếu vai diễn của mình có thể tạo nên sự đồng cảm, có ảnh hưởng đến suy nghĩ của người xem thì còn gì vui bằng".

'Người chồng hãm nhất' trong Gia đình mình vui bất thình lình

Trong phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', nhân vật Công gây bức xúc. Có khán giả khuyên Phương (vợ Công): 'Ông chồng này không cần, đuổi ra ngoài'.

 

By: Nguồn tuoitre.vn

'Người chồng hãm nhất' trong Gia đình mình vui bất thình lình - Điện Ảnh