Sau nỗi lo ngoại hình, sky lo lắng Sơn Tùng khó trụ công ty?

Dec,20,2021 11:24:05

Cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ quan điểm về thần tượng cũng như công ty.

Sự xuất hiện với hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc tối 18/12 đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Trên khắp các trang mạng xã hội, khoảnh khắc Sơn Tùng với mái tóc dài xoăn chấm vai đã gây ra nhiều tranh cãi.

Người thì khẳng định nam ca sĩ quá giống "gà cưng" Hải Tú, người lại không tin đây là Sơn Tùng mà tuyên bố luôn đây là "Tùng pha-ke".

Tuy nhiên, thay vì lo lắng cho ngoại hình của thần tượng, cộng đồng fan Sky lại có một nỗi lo khác.

Sau nỗi lo ngoại hình, sky lo lắng Sơn Tùng khó trụ công ty?

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong đêm nhạc vừa qua

Theo đó trong hội nhóm của cộng đồng fan Sky, có ý kiến cho rằng thay vì lo cho mảng "tóc tai" của Sơn Tùng thì nên dành sự lo lắng cho nam ca sĩ cũng như công ty. Sự lo lắng này bắt nguồn từ việc không biết công ty của Sơn Tùng có trụ được và còn đúng hướng.

Từ thời điểm cuối năm 2019, Sơn Tùng M-TP từng tuyên bố loạt dự án "khủng" sẽ thực hiện để nâng tầm nhận diện của M-TP Entertainment. Tuy nhiên sau gần 2 năm, dự án này mới chỉ được anh thực hiện được một bài hát trong album Chúng Ta mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại. 

Ngoài ra, các kế hoạch khác của nam ca sĩ như quán cafe, mạng xã hội dành riêng cho Sky, thương hiệu thời trang riêng, concert hay album... đều hoàn toàn bị chững lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sau nỗi lo ngoại hình, sky lo lắng Sơn Tùng khó trụ công ty?

Loạt dự án hoành tráng từng được Sơn Tùng M-TP công bố đều bị chững lại sau gần 2 năm

Bên cạnh đó, việc "kết nạp" hai "gà cưng" là ca sĩ độc quyền Kay Trần và diễn viên độc quyền Hải Tú cũng khiến fan cho rằng là nước đi khá sai lầm. Bởi sau hơn 1 năm đưa cả hai về công ty, hiện tại Kay Trần chỉ mới phát hành 1 MV duy nhất.

Trong khi đó Hải Tú cũng chỉ mới tham gia cùng Sơn Tùng 1 sản phẩm âm nhạc và cũng chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào khác. 

Sau nỗi lo ngoại hình, sky lo lắng Sơn Tùng khó trụ công ty?

Việc "kết nạp" hai "gà cưng" vào công ty bị fan Sơn Tùng cho rằng đó là nước đi sai lầm

Dẫu vậy, cũng có những bình luận cho rằng khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh là hoàn cảnh chung hiện tại. Chính vì vậy thay vì lo lắng thì nên ủng hộ Sơn Tùng cũng như công ty hết mình trong những dự án sắp tới. 

Sau nỗi lo ngoại hình, sky lo lắng Sơn Tùng khó trụ công ty?

Fan Sơn Tùng M-TP lo lắng về việc thần tượng có thể trụ được công ty và đúng hướng hay không

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Thời buổi bây giờ doanh nghiệp lớn hay nhỏ ai chẳng gặp khó khăn. Sắp tới công ty kiểu gì cũng chuẩn bị triển khai một loạt dự án cả về âm nhạc lẫn ngoài âm nhạc rồi nên không phải lo có trụ nổi hay không đâu.- Lo lắng quá thì được ích gì đâu, cứ để mọi chuyện tự nhiên thôi, an tâm hỗ trợ, ủng hộ hết mình là được. Nếu cố quá không trụ nổi nữa thì về quê bán quần áo vẫn đắt hàng nhé haha.- Lo lắng cũng không giúp được gì cả vì chỉ có Tùng mới tự giúp mình được thôi. Việc điều hành 1 công ty là không hề dễ dàng, ai cũng cần có bài học cho mình.- Nói thật 1 mình Tùng gánh công ty không nổi. Công ty 2 năm qua đã phạm nhiều sai lầm: 1 là deal tiền tỷ coi như mất trắng không biết khi nào hồi vốn. 2 là mở rộng kết nạp Hải Tú và Kay. Bộ máy cồng kềnh gặp ngay đại dịch.

By: 2sao.vn

    Tags:
  1. Sơn Tùng
  2. sơn tùng mtp
  3. sky

Sau nỗi lo ngoại hình, sky lo lắng Sơn Tùng khó trụ công ty? - Tin Sao