Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Mar,22,2023 04:28:39

Tài Linh, Kim Tiểu Long đến viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ. Tlinh dẫn đầu hai bảng xếp hạng Billboard Vietnam. Thần tượng âm nhạc ảo Việt Nam nhận về nhiều tranh luận.

 

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Từ trái sang: NSND Diệp Lang, thần tượng ảo Ann, ca sĩ Tlinh - Ảnh: Facebook nhân vật

* Tài Linh, Kim Tiểu Long đến viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Sáng 16-3 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của NSND Diệp Lang đã được tổ chức ở Mỹ. Nhiều nghệ sĩ như Hương Lan, Thúy Nga, Tài Linh, Kim Tiểu Long, Y Phụng… đến thắp hương và tiễn biệt ông.

Một số nghệ sĩ trong nước như Hồng Vân, Việt Hương… cũng gửi vòng hoa đến viếng nghệ sĩDiệp Lang.

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Kim Tiểu Long đến viếng đám tang NSND Diệp Lang và chia sẻ: "Vĩnh biệt ba, NSND Diệp Lang. Mãi nhớ thương ba" - Ảnh: Facebook Kim Tiểu Long

* Tlinh dẫn đầu 2 bảng xếp hạng Billboard Vietnam

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp, Tlinh đang dẫn đầu hai bảng xếp hạng Billboard Vietnam với bài hát Nếu lúc đó.

Ca khúc vượt mặt bản song ca Die for you của The Weeknd và Ariana Grande để thành công vươn lên thống trị Billboard Vietnam Hot 100. Đồng thời, bài hát cũng dẫn đầu Top Vietnamese Songs.

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Tạo hình của Tlinh trong MV 'Nếu lúc đó', bài hát đang dẫn đầu top trending trên YouTube và bảng xếp hạng Billboard Vietnam - Ảnh: Facebook Tlinh

Đây là lần thứ hai Tlinh đạt vị trí đầu bảng ở cả hai bảng xếp hạng Billboard Vietnam, sau sản phẩm Vài câu nói có khiến người thay đổi hợp tác cùng GREY D vào tháng 7-2022. Ngoài ra, Tlinh cũng là rapper nữ đầu tiên cùng lúc dẫn đầu Top Vietnamese Songs và Billboard Vietnam Hot 100.

* Hoa hậu Hoàn vũ bị chê

Hai tháng sau chung kết, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ công bố giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất. Theo đó, giải thưởng thuộc về đại diện Ukraine với trang phục Chiến binh ánh sáng.

Đây là lần đầu trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ, giải thưởng không được công bố trực tiếp trên sân khấu đêm chung kết mà phải đến 2 tháng sau mới lộ diện. Ngoài ra, thay vì công khai tên người chiến thắng, ban tổ chức yêu cầu khán giả phải truy cập ứng dụng của cuộc thi để xem kết quả.

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Trang phục Chiến binh ánh sáng của đại diện Ukraine giành giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất - Ảnh: Miss Universe

Vụ việc đang gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng giải thưởng không còn tính thời sự và ít được quan tâm hơn vì cuộc thi kết thúc đã lâu. Điều này dẫn đến việc thí sinh phải chịu nhiều thiệt thòi khi không được truyền thông và công chúng chú ý đến.

Sau chung kết, ban tổ chức cũng công bố thêm một số giải phụ khác. Trong đó, Ngọc Châu - đại diện Việt Nam - sở hữu giải áo choàng bikini đẹp nhất.

* Thần tượng âm nhạc ảo Việt Nam nhận về nhiều tranh luận

Sau khi ra mắt MV Làm sao nói thương anh,thần tượng âm nhạc ảoAnn hiện nhận về nhiều tranh luận.

Theo đó, nhiều khán giả cho rằng đây là bước tiến mới trong nền âm nhạc của Việt Nam. Tuy nhiên, số khác lại nhận xét phần ra mắt của ca sĩ không có nhiều đặc sắc, thiếu cảm xúc và còn nhiều lỗi ở mặt hình ảnh.

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Fanpage chính thức của thần tượng ảo Ann hiện có 16.000 người theo dõi - Ảnh: Facebook Ann

Một số khán giả bình luận: “Về công nghệ thì nhìn chưa tự nhiên lắm, nhép miệng còn chưa khớp bài hát. Còn về cảm xúc thì mình có cảm giác mất đi cảm xúc khi nghĩ đây không phải con người hát”, “Giọng hát được đấy, nhưng còn điểm trừ ở việc nhấp nháy môi chưa đúng lời và thiếu biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật”, “Chưa quen lắm nhưng cũng sẵn sàng đón nhận công nghệ của tương lai”...

* BTS chưa xác định ngày trở lại

Bang Si Hyuk - chủ tịch của HYBE - cho biết công ty vẫn chưa ấn định ngày trở lại của BTS. Ông chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng BTScó thể tiếp tục hoạt động trở lại vào năm 2025, nhưng xin đừng hiểu lầm đó là năm họ chắc chắn sẽ trở lại”.

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ

Các thành viên BTS sẽ lần lượt nhập ngũ và nhóm chưa ấn định ngày trở lại chính thức - Ảnh: Facebook BTS

Sau Jin, 6 thành viên còn lại sẽ lần lượt nhập ngũ trong thời gian tới. Hiện tại, các thành viên BTS vẫn chưa gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản, điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Chủ tịch HYBE phản hồi: "Chúng tôi sẽ thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với các thành viên trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ thông báo về điều này sau khi cuộc thảo luận kết thúc".

By: Nguồn tuoitre.vn

Tài Linh, Kim Tiểu Long viếng đám tang nghệ sĩ Diệp Lang ở Mỹ - Tin Sao