Tiêu bản iPhone 2G được bán với giá 399 USD

Jul,05,2021 03:08:52

Chúng được sản xuất với số lượng giới hạn 999 bộ. Đây được xem như một món quà đặc biệt đối với những người hâm mộ của Apple.

 

Không có gì lạ khi các nhà sưu tập luôn khao khát các sản phẩm cũ của Apple. Trong khi một số người coi chúng là kỷ vật, nhiều người khác lại muốn đầu tư vào những sản phẩm này với mong muốn thu được lợi nhuận.

Tiêu bản iPhone 2G được bán với giá 399 USD

Tiêu bản của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên.

Grid là một công ty chuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt làm từ những chiếc iPhone tái chế. Mới đây, tiêu bản của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên do công ty này sản xuất đang được rao bán trở lại và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Grid cho biết để có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, công ty đã phải rất cẩn thận trong quá trình tháo dỡ iPhone. Đây được xem như một món quà đặc biệt đối với những người hâm mộ của Apple bởi tiêu bản này chỉ được bán với số lượng giới hạn.

Hiện tại, công ty đang bán các tiêu bản của iPhone thế hệ đầu tiên với mức giá 399 USD, thay vì 599 USD như ban đầu. Động thái giảm giá này nhằm kỷ niệm 14 năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra mắt.

Công ty cho biết họ đang cố gắng tìm nguồn hàng iPhone thế hệ đầu tiên để sản xuất ra các tiêu bản. Tuy nhiên, nguồn cung của loại hàng này hiện rất hiếm, vì thế họ sẽ chỉ tung ra giới hạn 999 bộ cho tới khi hết hàng.

 

By: dantri.com.vn

Tiêu bản iPhone 2G được bán với giá 399 USD - Công Nghệ