Trẻ mầm non 2 tuổi bị cô giáo tát bầm tím má

Dec,24,2022 11:35:21

Sáng 24-12, lãnh đạo Phòng Giáo dục mầm non (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình) cho hay đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin một trẻ 2 tuổi ở thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương bị cô giáo tát bầm tím má

 

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh và thông tin một bé trai 2 tuổi bị giáo viên tại Trường mầm non Thanh Nê, huyện Kiến Xương bạo hành khiến dư luận xôn xao.

Trẻ mầm non 2 tuổi bị cô giáo tát bầm tím má

Trường mầm non Thanh Nê

Theo chị H.T.T.H. (35 tuổi, mẹ của cháu bé), con trai chị mới đi học chưa quen lớp, quen bạn nên cô giáo quản lớp có gọi điện nói nếu cháu quấy khóc quá thì gia đình đến đón cháu về nhà ngủ trưa.

"Ngày 12-12, tôi nhận được cuộc gọi của giáo viên thông báo con bị ngã vào rổ đồ chơi nên bầm xước má. Tối về thấy cả một bên má trái của con bầm tím, tôi gọi điện lại cho cô giáo để hỏi sự thực thì lúc này cô mới bảo hôm đó giáo viên khác đón và chăm sóc các con" - chị H. cho hay.

Theo chị H., ban đầu nữ giáo viên khăng khăng là bé bị ngã vào rổ đồ chơi. Tuy nhiên, khi gia đình nói sẽ đề nghị nhà trường trích xuất camera thì cô giáo mới thừa nhận có tát bé vào má trái. Gia đình không muốn làm to chuyện nên yêu cầu cô giáo viết bản cam kết theo dõi sức khỏe tinh thần, thể chất cho cháu trong thời gian một tháng. Nếu cháu không bị sao thì gia đình bỏ qua nhưng cô giáo không thiện chí, hẹn viết nhưng lại không viết buộc gia đình phải báo sự việc lên Ban giáo hiệu nhà trường và cơ quan chức năng.

 

Bà Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Nê, cho hay đã nắm được sự việc và đang yêu cầu giáo viên viết báo cáo giải trình.

Cô Tám (giáo viên trông trẻ) thừa nhận trong lúc nóng giận đã không giữ được bình tĩnh nên tát cháu.

Đại diện nhà trường cùng chính quyền địa phương và cô Tám đã đến nhà thăm hỏi cháu, xin lỗi gia đình. Quan điểm của nhà trường là không bao che, cô giáo sai đến đâu xử lý đến đó.

By: Nguồn baomoi.com

Trẻ mầm non 2 tuổi bị cô giáo tát bầm tím má - TIN TỨC