Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga lao sang showroom Mazda ở Phú Thọ: Vợ nạn nhân chưa biết rõ vì sao chồng mất

Dec,16,2020 01:45:44

Theo chia sẻ của chị H. - vợ nạn nhân thì sau khi nhận được hung tin, chị đến bệnh viện làm thủ tục để đưa chồng về quê ở Thái Bình lo liệu tang lễ nên đến giờ này chị vẫn chưa biết rõ vì sao chồng mất và công an cũng chưa làm việc với gia đình.

 

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại trung tâm ô tô Phú Thọ, có địa chỉ là Tổ 52, Khu 12, Đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ xảy ra vào ngày 10/12 đã khiến dư luận xôn xao.

Nạn nhân tử vong trong vụ nữ tài xế lao xe vào Showroom ô tô ở TP.Việt Tr được xác định là anh N.V.T. (28 tuổi).

Nén nỗi đau mất chồng, chia sẻ trên báo Dân Việt, chị M.H. - vợ nạn nhân trong vụ tai nạn nói trên cho biết chị và gia đình vừa lo liệu tang lễ cho anh T.

Theo lời kể của chị H., hôm tai nạn xảy ra, chồng chị đang đi bảo dưỡng xe, hai anh chị vừa trò chuyện với nhau. Do ngày 10/12, chị H. bận đi chuyển giao công nghệ cho một chủ spa trên địa bàn TP.Việt Trì nên anh T. có hỏi cần đồ gì để anh cầm lên chỗ chị. Đến khoảng hơn 14h anh T. đi lấy xe để mang đồ lên cho vợ.

"Khoảng 15h tôi gọi lại cho chồng thì không thấy ai bắt máy, 10 phút sau tôi nhận được tin chồng chị bị tai nạn mất. Tôi cũng không rõ chồng tôi bị tai nạn vào lúc nào", chị H. kể.

Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga lao sang showroom Mazda ở Phú Thọ: Vợ nạn nhân chưa biết rõ vì sao chồng mất

Vụ tai nạn khiến anh T. tử vong

Sau khi nhận được hung tin, tay chân bủn rủn, chị H. đến bệnh viện làm thủ tục để đưa chồng về quê ở Thái Bình lo liệu tang lễ.

Chị H. cho biết, đến giờ này chị vẫn chưa biết rõ vì sao chồng chị mất. Hiện tại chị đang ở Thái Bình lo tang lễ cho chồng, công an chưa làm việc với gia đình chị.

"Chồng của nữ tài xế có gọi điện cho tôi nói vợ anh ấy đạp nhầm chân ga khi đang lái xe gọn vào nên dẫn đến tai nạn, còn cụ thể như thế nào tôi chưa nắm được", chị H. nói.

Theo chị H., chị và anh T. yêu nhau từ năm 2014 đến năm 2018 thì kết hôn. Chị và anh T. có với nhau 2 con trai, một cháu hơn 2 tuổi, một cháu mới 7 tháng tuổi.

"Hai vợ chồng tôi rất vất vả, giờ công việc mới ổn định và phát triển thì anh ấy lại gặp nạn. Đúng là cuộc sống quá ngắn ngủi, hạnh phúc chẳng được bao lâu, giờ tôi và các con sẽ ra sao khi thiếu vắng anh ấy, nỗi đau này sẽ theo tôi suốt đời", chị H. nghẹn ngào.

Được biết, mẹ chị H. vừa mới mất được 100 ngày, giờ chị phải chịu nỗi đau mất chồng khiến chị càng suy sụp.

Trước đó, theo thông tin trên báo Công lý, khoảng 14h15 ngày 10/12, một chiếc xe Ford 7 chỗ mang BKS 88A 286.58 do một người phụ nữ điều khiển đang di chuyển vào showroom Mitsubishi ngay bên cạnh để nhận xe.

Tuy nhiên, trong quá trình lái, người phụ nữ đã đạp nhầm chân ga lao thẳng xe sang showroom ô tô, tông trúng một người đàn ông rồi tiếp tục đâm vỡ thủng kính lao vào trong showroom, va chạm tiếp với 3 chiếc xe ô tô mới đang trưng bày rồi mới dừng lại.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, 1 người đàn ông bị đâm trúng đã tử vong tại chỗ. Nạn nhân là khách đang đi sửa xe tại showroom ô tô. Chiếc xe Ford 7 chỗ nằm trong Showroom ô tô đã bị biến dạng và hư hỏng rất nặng.

 

By: xahoi.com.vn

Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga lao sang showroom Mazda ở Phú Thọ: Vợ nạn nhân chưa biết rõ vì sao chồng mất - TIN TỨC