Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ sau 'Thương lan quyết'

Sep,07,2022 09:13:33

Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ sau "Thương lan quyết" đã thu nập nhiều fan hâm mộ. Ảnh: CMH.

 

"Thương lan quyết" của Ngu Thư Hân không phải là dự án được đầu tư khủng như "Trầm vụn hương phai" của Dương Tử, nhưng phim "ăn điểm" nhờ những điểm cộng riêng.

Nhìn nhận thực tế, tên tuổi của Ngu Thư Hân còn thua Dương Tử, phim của cô cũng không đầu tư khủng như "Trầm vụn hương phai". Tuy nhiên, sau khi chiếu, tác phẩm "Thương lan quyết" nhận được nhiều lời khen, trong đó đáng chú ý là nội dung mới lạ và diễn xuất tiến bộ của nữ chính.

Sự kết hợp của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong phim khiến nhiều khán giả thích thú vì sự ngọt ngào của họ. Vốn có lợi thế đóng dạng vai dễ thương, Ngu Thư Hân dễ dàng vào vai Hoa Lan Nhỏ. 

Có không ít phim cổ trang Hoa ngữ thời gian gần đây luôn bị chê bai kĩ xảo nghèo nàn. Trước đó, bộ phim "Trầm vụn hương phai" của Dương Tử dù được đánh giá là "dự án cấp S" nhưng lại gây nhiều tranh cãi vì kĩ xảo bị giả, kém chất lượng.

Tuy nhiên, với phim của Ngu Thư Hân, khán giả lại khen kĩ xảo tốt và trang phục của các nhân vật tinh tế.

Điều khiến "Thương lan quyết" trở nên đặc biệt so với các phim cổ trang khác chính là nam chính trong phim thuộc tuyến phản diện, khác hoàn toàn với tuýp nam chính thường thấy.

Nữ chính Hoa Lan Nhỏ là ngốc bạch ngọt quen thuộc trong phim ngôn tình nhưng không bị làm quá, vẫn có những tình tiết cho thấy sự nhanh nhẹn, thông minh.

Bước tiến của Ngu Thư Hân

Cặp đôi được săn đón sau khi tham gia đóng phim chung. Ảnh: CMH.

Nhờ "Thương lan quyết" thành công, theo truyền thông Hoa ngữ, Vương Hạc Đệ thu thêm 3,2 triệu fan. Trong đó, Ngu Thư Hân thu nạp thêm 1,57 triệu fan.

Cùng với đột hot của "Thương lan quyết", Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đã trở thành một trong những bộ đôi hot nhất màn ảnh Hoa ngữ mùa hè năm nay. Mặc dù bộ phim đã khép lại song khán giả vẫn tiếc nuối không muốn rời xa bộ đôi chính dễ thương trong phim là Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân.

Mới đây, có thông tin "Vết cắn ngọt ngào" sắp được chuyển thể thành phim, nam chính - nữ chính lần lượt do Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đảm nhiệm.

"Vết cắn ngọt ngào" thuộc thể loại ngôn tình, hiện đại, kể về câu chuyện tình kinh điển giữa một thiếu niên ngông cuồng của huyết tộc và một cô gái có dòng máu thấp hèn. Truyện mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, có hận, có thù cũng có cả sự dịu dàng và ngọt ngào.

Mặc dù thông tin trên vẫn chưa được chính chủ xác nhận song điều này cũng đủ khiến cư dân mạng háo hức, trông chờ vào lần tái hợp này của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân.

Như vậy, có thể thấy, sau "Thương lan quyết", Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ có bước tiến rất tốt. Họ không chỉ gia tăng thêm fan hâm mộ mà mức độ nhận diện truyền thông, tên tuổi cũng được nâng tầm hơn.

 

By: Nguồn laodong.vn

Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ sau 'Thương lan quyết' - Điện Ảnh