Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tất cả đàn ông nên biết ơn vợ của mình’

Oct,23,2022 05:41:24

Ngay khoảnh khắc chứng kiến vợ "vượt cạn", nam ca sĩ cảm thấy đàn ông nên biết ơn vợ của mình bởi khi người phụ nữ đồng ý sinh con đã là một "cam kết tình cảm".

 

Tối 18/10, ca sĩ Hoàng Bách ra mắt ca khúc Vượt biển - một sáng tác được anh ấp ủ suốt 3 năm qua.

Những năm gần đây, Hoàng Bách luôn gắn liền với những dự án cộng đồng ý nghĩa, cổ vũ tinh thần và lan toả những thông điệp tích cực.

Với Vượt biển, ngoài mang ý nghĩa là món quà đặc biệt mà nam ca sĩ dành tặng bà xã Thanh Thảo, Hoàng Bách cũng mong muốn nó sẽ trở thành một ca khúc được các ông chồng dùng để bày tỏ tình cảm với người bạn đời của mình trước hành trình “vượt cạn”.

Hoàng Bách chia sẻ đây là ca khúc mà anh tâm huyết nhất từ trước đến nay nên muốn làm nó thật đã. Vì vậy nam ca sĩ đã gửi bản phối sang nước ngoài để có thêm sự hỗ trợ từ những cộng sự tài năng.

Vượt biển là một bản ballad nhẹ nhàng với ca từ đơn giản do SlimV đảm nhận vai trò hoà âm phối khí chính.

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tất cả đàn ông nên biết ơn vợ của mình’

"Vượt biển" tái hiện trọn vẹn cảm xúc của một người chồng khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc vợ "vượt cạn".

Hoàng Bách muốn nhấn mạnh hình ảnh người phụ nữ khi "vượt cạn" sinh con cũng giống như đang vượt qua biển cả, dù là trong hoàn cảnh nào cũng cần đến sự dũng cảm mới có thể vượt qua. Nam ca sĩ kể ca khúc này được anh viết ngay sau khi bé Hippo - con thứ 3 của vợ chồng anh chào đời.

Trong 2 lần đầu khi bà xã sinh con, Hoàng Bách không thể ở bên cạnh động viên vợ vì lịch trình công việc bận rộn. Đến khi con út chào đời, anh may mắn có thể vào phòng sinh và chứng kiến toàn bộ quá trình "vượt cạn" của vợ. Cảm xúc dâng trào vì thương vợ với những hy sinh vất vả, Hoàng Bách đã xin phép vợ về nhà một chút rồi viết liền một mạch ca khúc Vượt biển.

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tất cả đàn ông nên biết ơn vợ của mình’

Tổ ấm hạnh phúc của Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo.

Nam ca sĩ thổ lộ: "Tôi biết ơn vợ nhiều hơn khi chứng kiến giây phút cô ấy sinh con. Ngay tại khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy tất cả đàn ông nên biết ơn vợ của mình bởi cửa sinh là cửa tử. Khi một người phụ nữ đồng ý sinh con cho một người đàn ông đã là một 'cam kết tình cảm' đáng trân trọng".

Xuyên suốt ca khúc, “cảm ơn em” là cụm từ được Hoàng Bách nhắc đến nhiều nhất như một lời bày tỏ với vợ, đồng thời cũng nhắc nhở bản thân phải luôn yêu thương người phụ nữ bên cạnh mình mỗi ngày nhiều hơn một chút vì những hy sinh.

"Nắm tay anh đi em, để biết ta đang vượt biển cùng nhau” - đây cũng là một lời cam kết của Hoàng Bách đáp lại sự vất vả mà vợ đã trải qua. Nam ca sĩ cũng mong thông điệp này sẽ được lan toả tới mọi người đàn ông để biết yêu thương, quan tâm tới người phụ nữ của mình.

By: Nguồn afamily.vn

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tất cả đàn ông nên biết ơn vợ của mình’ - Tin Sao