Giải Golf từ thiện “Swing for the Kids” lần thứ 16 thu hút 250 gôn thủ

Oct,23,2023 01:04:36

Giải Golf Từ thiện Thường niên ‘Vì trẻ em Việt Nam’ – Swing for the Kids lần thứ 16 với sự tham dự hào hứng của gần 250 gôn thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và quốc tế cùng đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài tại sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Suốt 16 mùa giải, Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam đã thực sự trở thành điểm hẹn thân thuộc, ấm áp của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái, tiếp thêm nguồn lực cho hàng chục ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em các đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo trên mọi miền Tổ quốc, hỗ trợ nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất phục vụ học tập của các trường.

Giải Golf từ thiện “Swing for the Kids” lần thứ 16 thu hút 250 gôn thủ

Với ý nghĩa cao đẹp vì sự nghiệp khuyến học khuyến tài, Swing for the Kids đã thực sự gắn kết các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp, để trao hơn 20.000 suất học bổng, với tổng trị giá hơn 20 tỷ đồng tận tay các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Là cơ quan thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Báo Đầu tư luôn tích cực và ưu tiên cho các hoạt động xã hội, theo quan điểm chung của Bộ là luôn đảm bảo sự hài hòa giữa phát triển kinh tế với phát triển xã hội, tạo sự bình đẳng về cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Giải Golf từ thiện “Swing for the Kids” lần thứ 16 thu hút 250 gôn thủ

Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức giải Lê Trọng Minh chia sẻ: “16 năm qua, Báo Đầu tư và Ban tổ chức Giải Golf Từ thiện Thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing For the Kids vinh dự được tiếp nhận tinh thần tương thân tương ái, những tấm lòng nhân ái, và sự úng hộ vô điều kiện từ các vị lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, từ các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp, để giải Golf Vì trẻ em Việt Nam thực sự mang đúng ý nghĩa nhân ái trọn vẹn”.

Nhân dịp này, Trưởng Ban tổ chức giải Lê Trọng Minh gửi lời chân thành cảm ơn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và các vị lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã luôn dành sự ủng hộ và tạo điều kiện cao nhất cao nhất cho Báo Đầu tư để tổ chức Giải. Đồng thời cũng dành lời tri ân tới các vị nguyên lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư mà hôm nay có đại diện là nguyên Bộ trưởng Võ Hồng Phúc – Chủ tịch của giải đã luôn quan tâm và dành sự động viên lớn cho Báo Đầu tư từ khâu chuẩn bị tới tổ chức giải.

Giải Golf từ thiện “Swing for the Kids” lần thứ 16 thu hút 250 gôn thủ

Thêm vào đó, trưởng ban tổ chức giải cũng dành lời cám ơn riêng tới các gôn thủ đã tham dự đông đảo và nhiệt tình tại giải.

“Mỗi cú swing của quý gôn thủ ngày hôm nay đều đưa trái bóng tới những điều cao quý và tốt đẹp nhất trong cuộc sống” - Ông Lê Trọng Minh nhấn mạnh.

PV

By: Nguồn giadinhonline.vn

Giải Golf từ thiện “Swing for the Kids” lần thứ 16 thu hút 250 gôn thủ - Đời Sống