Ngọc Trinh gây xúc động với hành động ý nghĩa này dành cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh

Sep,23,2021 10:51:59

Ngọc Trinh lại lần nữa khiến khán giả cảm kích khi chi tiền làm công việc ý nghĩa trong thời điểm này.

 

Mới đây, Ngọc Trinh đã tâm sự về một mùa Trung thu rất đặc biệt vừa qua. Cụ thể cô đã quyết định tự tay mang đến những phần quà đầy ý nghĩa cho các em nhỏ. Theo thông tin chia sẻ, Ngọc Trinh đã hỗ trợ 73 suất học bổng năm học 2021- 2022 cho những em nhỏ trên những địa bàn Quận 4, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Bình Chánh.

Hy vọng đây sẽ là 1 phần chia sẻ, động viên nho nhỏ cho sự mất mát, khó khăn cũng như giúp các em có thêm động lực để có thể hoàn thành tốt việc học của mình. Hy vọng rằng dịch sẽ sớm qua mau để cuộc sống có thể quay trở lại bình thường. Thật sự tới thăm nhà rồi mới thấy được sự buồn bã trên đôi mắt các em, Trinh thật sự rất xót” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh gây xúc động với hành động ý nghĩa này dành cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh

Không ngại khó khăn và dịch bệnh trong thời điểm này, người mẫu 31 tuổi đã đến tận nhà của những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn, mất cha mẹ vì Covid-19.

Ngọc Trinh gây xúc động với hành động ý nghĩa này dành cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh

Trước đó, Ngọc Trinh còn nhận được lời cảm ơn từ bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM khi đã đến tận nơi trao tặng một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây cô còn đăng dòng trạng thái so deep" lên trang Instagram cá nhân nói về việc yêu thương và trưởng thành: "Cách tốt nhất để hạn chế tổn thương không phải là hạn chế yêu thương mà là học hỏi thật nhiều mỗi ngày để bản thân trở nên trưởng thành hơn, vững vàng hơn, sáng suốt hơn. Để vững tâm theo đuổi thứ hạnh phúc mà mình hằng mong muốn. Muốn không đau khổ thì hãy yêu một cách tỉnh táo với một trái tim chân thành, dùng cả phần lý trí để đưa ra quyết định. Vấp ngã thì đứng dậy phủi tay và bước tiếp, có sao đâu vì hạnh phúc ở trước mặt mà. 

By: xahoi.com.vn

Ngọc Trinh gây xúc động với hành động ý nghĩa này dành cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh - Đời Sống