Những bộ phim Phương Oanh đóng có tình yêu ngang trái

Aug,30,2022 09:37:00

Trong 'Hương vị tình thân', "Lặng yên dưới vực sâu", "Ngược chiều nước mắt" hay 'Quỳnh búp bê', nhân vật Phương Oanh đảm nhận đều có chuyện tình cảm gập ghềnh, nhiều trái ngang.

 

Trong hơn 10 năm tham gia lĩnh vực diễn xuất, Phương Oanh đảm nhận nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau. Trong mỗi bộ phim, cô biến hóa bản thân với nhiều màu diễn. Đa phần trong những phim Phương Oanh đóng, nhân vật của cô đều có chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Lặng yên dưới vực sâu (2015)

Với Lặng yên dưới vực sâu, Phương Oanh vào vai Súa - một cô gái có chuyện tình yêu ngang trái. Phim kể về mối tình của Súa và Vừ (Đình Tú thủ vai). Cả hai yêu nhau tha thiết nhưng không đến được với nhau bởi nhà Vừ quá nghèo không có tiền cưới vợ còn Súa bị Phống (Doãn Quốc Đam) - một thanh viên nhà giàu cướp về làm vợ. Vai diễn này giúp Phương Oanh được đề cử giải Cánh Diều Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc năm 2017.

Ngược chiều nước mắt (2017)

Trong bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh đảm nhận vai diễn Mai - một cô sinh viên trường nhạc không may dính bầu với thầy giáo. Mai về làm dâu nhà Sơn (Hà Việt Dũng) mà không có được sự yêu thương, tôn trọng của chồng. Đây là một nhân vật cam chịu, yếu đuối khác hẳn hoàn toán tính cách ngoài đời thực của Phương Oanh.

Quỳnh búp bê (2018)

Quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn lớn nhỏ nhưng phải đến bộ phim Quỳnh búp bê, khán giả mới thực sự ấn tượng mạnh với diễn viên Phương Oanh. Trong phim, Phương Oanh hóa thân nhân vật Quỳnh búp bê - một cô gái bị lừa bán vào "động bán hoa". Phim kể về những giằng xé nhân vật phải chịu đựng khi sa ngã vào con đường đầy khổ đau này. Cũng chính vì vậy, Quỳnh búp bê không dám nghĩ đến chuyện tình cảm cá nhân dù được nhiều người yêu thương. Sau thành công của phim, tên tuổi Phương Oanh trở nên sáng giá hơn.

Hương vị tình thân (2021)Hương vị tình thân là bộ phim mới nhất của diễn viên Phương Oanh. Trong phim, cô đảm nhận vai diễn Phương Nam - một cô gái vô tư, nghĩa hiệp, chịu thương chịu khó. Trong phim có kể về chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở giữa cô và Long - một chàng trai doanh nhân giàu có. Đây là vai diễn mang nhiều màu sắc khác biệt của Phương Oanh.Thu Hà

Những bộ phim Phương Oanh đóng có tình yêu ngang trái

By: Nguồn vietnamnet.vn

Những bộ phim Phương Oanh đóng có tình yêu ngang trái - Điện Ảnh