Trang Trần thông báo đã nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

Sep,08,2021 03:06:41

Thông báo đã chiến thắng SARS-CoV-2, Trang Trần cũng chia sẻ kinh nghiệm chống chọi với căn bệnh này với mọi người.

 

Sáng 7/9, Trang Trần livestream thông báo cô đã được xuất viện về nhà sau 10 ngày điều trị Covid-19. Hiện cô đã hồi phục 90% nhưng vẫn còn ho. Dù cô được ra viện nhưng vẫn phải cách ly bên ngoài, chưa được về nhà.

"Tôi nhiễm Covid-19 10 ngày nay rồi mọi người ơi. Thế nhưng tôi đã bình phục từ cách đây 5 ngày rồi", Trang Trần cho hay.

Trang Trần thông báo đã nhiễm Covid

Thông báo đã chiến thắng SARS-CoV-2, Trang Trần cũng chia sẻ kinh nghiệm chống chọi với căn bệnh này với mọi người. Cô chia sẻ đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 từ trước, nên khi nhiễm bệnh triệu chứng nhẹ hơn. Cô cũng bị mất nhận biết về mùi vị nhưng cựu mẫu vẫn cố gắng ăn uống đủ chất. Qua đây cô khuyên mọi người hãy bình tĩnh, dù mệt ra sao cũng cố gắng ăn uống, tập thể dục, dùng thuốc đúng chỉ định.

Thời gian vừa qua, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở TP Hồ Chí Minh nên Trang Trần đã làm tình nguyện viên. Cô còn tiết lộ hình chân bị ghẻ lở vì đi từ thiện nhiều và cũng mệt nhưng những gì cô làm là để trả ơn cho Sài Gòn.

"Khối lượng công việc không nhỏ, tôi không làm kiểu cưỡi ngựa xem hoa để tạo dáng cho đẹp xinh. Tôi làm vì thương thầy tôi trăn trở đủ đường không ăn ngủ được một buổi nào ra hồn. Dịch bùng mạnh ai không ích kỷ cho bản thân. Tôi không thiếu tiền với cách sống giản dị của tôi thì dịch 2-3 năm tôi vẫn sống tốt an nhàn rau cháo muối vừng cũng xong. Nhưng ai cũng sợ hãi, ai cũng nghĩ cho bản thân thì ai sẽ làm.Chúng tôi gọi điều chúng tôi đang làm lúc này là tri ân trả ơn Sài Gòn. Tôi có hôm nay nhờ Sài Gòn, đa phần các tình nguyện viên đều dân tỉnh, 30% là dân Sài Gòn chúng tôi tham gia bếp ăn vì ân nghĩa với thầy vì yêu thương Sài Gòn và muốn góp chút sức để Sài Gòn nhanh bình phục, để được tung tăng", cô tâm sự.

Trang Trần thông báo đã nhiễm Covid

Mới đây, Trang Trần đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với bài đăng mới nói về từ thiện. Cô cho rằng ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích.

Cô cũng tâm sự về quan niệm của bản thân: "Em không nói hay nỏi giỏi, nhưng mà em có một đồng cầm trong người, em ra đường gặp người khổ sẵn sàng chia cho họ nửa đồng. Tầm này đừng nói đến giàu nghèo, hãy nói đến cuộc đời của mình khi ra đường gặp nhau. Đi ra đường mỗi một lần đưa cơm, đi lấy đồ thấy những người không có gì ăn, nằm lả ra. Lúc ấy chỉ muốn mình có nhiều phần cơm để chia cho họ. Tôi chẳng giúp được gì cho ai đâu nhưng tôi không phá hoại xã hội, không giúp gì cho ai thì đừng làm loạn xã hội".

 

By: xahoi.com.vn

Trang Trần thông báo đã nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại - Đời Sống